Mua bán công việc > Giới thiệu
Giới thiệu

100k là cộng đồng mua bán dịch vụ trực tuyến kết nối người mua và người bán với  những ý tưởng – sản phẩm – dịch vụ online với các mức giá cố định từ 100.000 đến 1.000.000 đồng. Dich vụ 100k.banthatnhanh đươc liên kết với dịch vụ like.banthatnhanh giúp cho cộng đồng trực tuyến trao đổi mua bán, kiếm tiền trở nên dễ dàng với các công cụ bảo mật và hỗ hợ thanh toán an toàn qua hệ thống của Chúng Tôi.

Hệ thống của chúng tôi kết nối với số lượng lớn những người làm freelance, part-time, và những người có kĩ năng phù hợp mong muốn giúp bạn thực hiện yêu cầu công việc của mình. Các thành viên có thế đăng tin mua bán tất cả các dịch vụ công việc như: đánh máy văn bản, dịch, ghi đĩa CD tới những công việc đòi hỏi kĩ năng cao hơn như sáng tác bài hát, thơ, viết bài hoặc cao hơn nữa như lập trình phần mềm, phát triển website, blog cho bạn. Tất cả những dịch vụ kiểu này có thể tìm thấy trong hàng trăm đơn hàng thành viên của chúng tôi tạo ra mỗi ngày.

Chúng tôi liên kết mọi giao dịch tạo thành vòng kép kín cho mọi thành viên tham gia vào hệ thống sau:

http://banviec.com/ – Mua bán dịch vụ online

http://like.banthatnhanh.com/ – Kiếm tiền bằng kích chuột

http://www.banthatnhanh.com/ – Diễn đàn rao vặt

Hãy đăng ký để tham gia vào cộng đồng mua bán của Chúng Tôi. Một sản phẩm dịch vụ của thành viên có thể sử dụng đến 3 trang liên kết trong hệ thống của Chúng Tôi.