Mua bán công việc > Danh hiệu và thành tích
Danh hiệu và thành tích
Ra mắt hệ thống Uy tín và Thành tích cho người bán trên 100k.banthatnhanh.com

Hi các thành viên  thân mến,

Chúng tôi mới chính thức quy định hệ thống Uy tín và Thành tích – một trong những điểm quan trọng hàng đầu trong mô hình giao dịch dịch vụ  trên 100k.banthatnhanh.com

1. Danh hiệu Người bán uy tín được ghi nhận dựa trên số lượng giao dịch cộng dồn trên tất cả các đơn hàng đã tạo:

STT Hình đại diện Tên Mô tả
1 giglevel1 level 1 Thành viên mới
2 giglevel2 level 2 Thành viên có từ 10 đến 49 giao dịch và thành viên được đánh giá trên 80%
3 giglevel3 level 3 Thành viên có trên 50 giao dịch và thành viên được đánh giá trên 90%

2. Danh hiệu Người bán có tài khoản được xác thực và tài khoản vip:

STT Hình đại diện Tên Mô tả
1  verified-account Tài khoản được xác thực Thành viên đã gửi các thông tin xác thực về địa chỉ, CMND, điện thoại, email về admin để xác thực nếu xảy ra tranh chấp trong quá trình giao dịch.
2  images Tài khoản Vip Thành viên đã nạp tiền ký quỹ vào hệ thống 100k, số tiền kỹ quỹ là 1.000.000 VND (số tiền ký quỹ này để tạm giữ giải quyết nếu tranh chấp), số tiền được rút khi thành viên thông báo xóa huy hiệu tài khoản vip hoặc xóa tài khoản không tham gia giao dich trên hệ thống 100k.banthatnhanh.com và thông báo cho admin trước 30 ngày.

Thông qua hệ thống này các bạn có thể phần nào yên tâm khi giao dịch hơn. Đối với người bán, đây cũng là những chứng chỉ để đảm bảo uy tín và thành tích của họ. Kể cả trong trường hợp tiêu cực, hệ thống này cũng sẽ tiết lộ những hạn chế của người bán để người mua biết thêm thông tin trước khi đặt hàng.